Công nghệ phát triển giúp cho cuộc sống của mọi người hiện đại và thuận tiện hơn. Flycam và các dịch vụ flycam cũng đã trở nên quá quen thuộc và xuất hiện trong nhiều lĩnh vực như làm phim, quảng cáo, quay sự kiện,… Một trong những mẫu flycam được người dùng và đặc biệt được các nhà làm phim, đạo diễn đánh giá cao là flycam DJI Matrice 600. Nhưng với mức giá hiện tại xấp xỉ $5000, để sở hữu em nó trong tay là điều không hề dễ dàng với những anh em chưa có điều kiện. Hiểu được điều này, đơn vị chuyên cho thuê flycam HCM, Đà Nẵng và Hà nội –  Flycam Plus – mang đến cho người dùng dịch vụ cho thuê Flycam DJI Matrice 600 có người lái tại Đà Nẵng, HCM và HN với những nhiều option tiện lợi.

cho thuê flycam dji matrice 600

Những ưu điểm nổi bật của DJI Matrice 600

1. Bộ xử lý cùng nhiều chế độ bay thông minh

” Bộ não ” của DJI Matrice 600 được trang bị bộ xử lý bay A3 / A3 Pro, cung cấp nhiều chế độ bay thông minh. Cùng với đó, với việc tích hợp thêm bộ thu phát tín hiệu Lightbridge 2 cho phép M600 truyền hình trực tiếp ở độ phân giải Full HD với tốc độ khung hình lên tới 60fps. Phiên bản nâng cấp của bộ xử lý A3 là A3 Pro với  6 hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu GPS và 3 bộ đo quán tính IMU cho Matrice 600 đem lại trải nghiệm bay chính xác và an toàn hơn. Matrice 600 có thể nhận tin hiệu điều khiển trong phạm vi tối đa 5km.

Ngoài ra, để nâng cấp độ chính xác và an toàn cho chiếc M600 lên mức cao nhất, người dùng có thể đầu tư trang bị thêm cho chiếc Matrice 600 của mình bộ định vị Real – Time Kinematic ( RTK ) của DJI.

2. Motor mạnh mẽ

Matrice 600 có 6 ” cánh tay ” mạnh mẽ là 6 motor và 6 cánh quạt có công suất mạnh mẽ, hoạt động một cách đồng bộ không thể tách rời cho ra khả năng hoạt động cực kì khủng khi bay. Nhờ vào những trang bị và bộ xử lý thông minh, Matrice 600 có thể bay ổn định khi nhắc vật thể nặng tới 6kg trong thời gian 15p, trong trường hợp chỉ nhấc hệ thống Gimbal Ronin GX với máy quay, Matrice 600 cho khả năng bay lên tới 35p.

cho thuê matrice 600

3. Hệ thống Gimbal tiên tiến

Được giới thiệu đi kèm khi mua Matrice 600 là bộ Gimbal Ronin MX với mức giá hơn $1000. Gimbal Ronin MX cho khả năng quay 360º bắt trọn mọi gọi độ cùng hệ thống chống rung tân tiến, có tính ổn định cao và cho phép lấy nét, zoom qua bộ điều khiển từ xa. Ronin MX cũng tương thích được với rất nhiều máy ảnh, máy quay của các hãng như :  ARRI, Sony, Panasonic hoặc Canon. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế hệ thông Gimbal Ronin MX bằng các hệ thống gimbal khác của DJI như Zenmuse X7Zenmuse X5S , Zenmuse X5,

4. Khả năng bay khi mang vật nặng lên tới 6kg

Với việc được trang bị bộ xử lý thông minh và hệ thống motor mạnh mẽ, Matrice 600 có thể mang vật nặng lên tới 6kg và vẫn giữ được tính ổn định trong suốt quá trình điều khiển.

Dịch vụ cho thuê drone Matrice 600 tại Hà Nội, Đà Nãng và HCM của Flycam Plus

DJI Matrice 600 được đánh giá là mẫu flycam thương mại thông minh và mạnh mẽ nhất của DJI trong thời điểm ra mắt. Với mức giá hiện tại khoảng $5000 cùng với hệ thống gimbal Ronin MX, sở hữu và trải nghiệm được M6 là điều mà bất kì anh em đam mê flycam nào cũng mơ ước. Hiểu được mong muốn của khách hàng, Flycam Plus mang đến cho người dùng dịch vụ cho thuê DJI Matrice 600 có người lái với nhiều tiện ích kèm thao.

  • Giá cả phải chăng
  • Tiết kiệm thời gian, công sức
  • Đội ngũ phi công chuyên nghiệp, nhiệt tình
  • Dịch vụ đa dạng
  • Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

cho thue matrice 600 hcm

Lưu ý : Với Matrice 600, Flycam Plus chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê M600 có người lái để đảm bảo sự an toàn và giảm thiểu tối đa mọi rủi ro có thể xảy ra với khách hàng và thiết bị quay.

Ngoài ra, Flycam Plus cũng cung cấp các dịch vụ cho thuê các mẫu flycam khác như : Mavic Air 2, Phantom 4 Pro V2.0, Mavic Mini, …

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ flycam của Flycam Plus

Nguồn : Thành Đạt – Flycam Plus