Sau khi ra mắt DJI Mavic Air 2 vào tháng 04/2020, rất nhiều trang tin đã bắt đầu tung các tin đồn về ngày ra mắt DJI Mavic 3 và đang được các bên mua, bán, cung cấp dịch vụ cho thuê flycam HCM, Đà Nẵng và Hà Nội quan tâm rất nhiều trong thời gian qua. Bạn mong chờ những gì sẽ có trên phiên bản nâng cấp của dòng Mavic 2 vốn đang rất thành công này? Hãy cùng tìm hiểu các thông tin về DJI Mavic 3 sắp ra mắt, bao gồm ngày ra mắt, giá bán, thông số kỹ thuật dự kiến trong bài viết này các bạn nhé

Ngày ra mắt DJI Mavic 3

 • Mặc dù vẫn chưa có từ chính thức, nhưng nhiều nguồn tin đã xác nhận chúng ta nên mong đợi Mavic 3 xuất hiện vào mùa thu và có khả năng cao nó sẽ được DJI phát hành cùng với chiếc Gimbal Osmo Mobile 4 cũng đã được chờ đợi từ rất lâu. Vì đã qua tháng 7 nên rất có khả năng Mavic 3 sẽ xuất hiện vào tháng 9 này.
 • Nhân viên tại DroneXL đã biết được từ các nguồn đáng tin cậy rằng DJI đang có kế hoạch trình làng Mavic 3 vào ngày 26 tháng 9. Sự kiện ra mắt sẽ diễn ra lúc 10 giờ sáng EST. Đáng chú ý, ngày 26 tháng 9 rơi vào thứ Bảy, một điều bất thường đối với DJI. Nhưng coi đây là một sự kiện chỉ trực tuyến nên cũng hợp lý khi DJI có thể thu hút lượng lớn khán giả hơn đến tham dự sự kiện ra mắt vào thứ Bảy.

Thiết kế DJI Mavic 3

DJI đã trình 1 số bằng sáng chế mới lên Cục Sở hữu Trí tuệ Quốc gia Trung Quốc. Các tài liệu bao gồm hình ảnh cho thấy flycam mới có pin cập nhật, camera lớn hơn và 1 số chi tiết mới khác. Đơn xin cấp bằng sáng chế ban đầu được nộp vào tháng 1 và được công bố vào ngày 28 tháng 5. Hình ảnh chỉ được công khai gần đây.

 • Hình ảnh bằng sáng chế cho thấy camera có thiết kế hình hộp hơn. Nút nguồn có đèn báo pin tạo thành vòng bao quanh nút. Ngay phía sau nút nguồn là bốn chấm trông giống như đèn báo nguồn pin. Hình dạng thiết kế mới này cũng được kế thừa từ Mavic Air 2. Trọng lượng của Mavic 3 chỉ khoảng 600g. Cánh quạt mới với cải tiến giảm tiếng ồn cùng hệ thống động cơ cũng được nâng cấp.
 • Flycam mới có thể có cảm biến tránh chướng ngại vật hướng lên trên. Nó sẽ bảo vệ Mavic 3 không đâm vào thứ gì đó phía trên nó chẳng hạn như cây cối hoặc chim chóc. Nó cũng có một cảm biến ở mặt sau. Tuy nhiên, các công ty như DJI nộp nhiều bằng sáng chế trước khi ra mắt sản phẩm thực tế, vì vậy vẫn chưa thực sự xác nhận đây có phải là thiết kế chính thức và cuối cùng hay không.
 • Khả năng kháng gió, kháng nước trong thời tiết mưa nhẹ sẽ được cái tiến mạnh mẽ, rõ rệt hơn các phiên bản trước đó.

Đánh giá về thông số kỹ thuật dự kiến

Từ rò rỉ, chúng ta có thể thấy bản phác thảo của DJI Mavic 3 sắp ra mắt và một số thông số kỹ thuật của nó. Hãy cùng xem chúng dưới đây:

 • Bộ thu ADS-B
 • 10 camera cảm biến hình ảnh
 • ActiveTrack 3.0
 • Vision Sync 3.0
 • Ocusync 3.0
 • Quay phim Hasselblad 4K60 (HDR)
Ngày ra mắt Mavic 3

Một concept khác của Mavic từ OsitaLV

Giá bán

Không có từ chính thức nào về chiếc máy bay không người lái DJI Mavic 3 sắp tới sẽ có giá bao nhiêu, nhưng chúng ta có thể đoán Mavic 3 có thể có nhỉn hơn 1 chút so với giá của DJI Mavic Air 2. Mavic Air 2 bắt đầu từ $ 799 và tăng lên đến $ 988 nếu bạn chọn Fly More Combo.

Kết

Bạn có đang mong chờ bài viết trên tay và Đánh giá Mavic 3 trong thời gian sắp tới không? Bạn mong đợi DJI sẽ đưa công nghệ cũng như kiểu dáng gì vào dòng Mavic 3? Hãy cho FlycamPlus biết quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Nguồn: Trung Dũng- FlycamPlus