Bạn đang cần một chiếc flycam để ghi lại những khoảng khách đáng nhớ trong những chuyến du lịch của mình, với những công nghệ tiên tiết nhất và mạnh mẽ nhất hiện nay Mavic 2 pro hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất mà bạn đưa ra. Nhưng giá của Mavic 2 Pro không hề rẻ chút nào. Chính vì vậy việc thuê Mavic 2 pro là một sự lựa chọn tối ưu nhất, FlycamPlus – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê flycam tại Đà Nẵng, Hà Nội và HCM – đang cung cấp dịch vụ cho thuê Mavic 2 pro với mức giá vô cùng hợp lí kèm theo nhiều ưu đãi hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

cho thuê Mavic 2 Pro

Lý do nên lựa chọn thuê Mavic 2 Pro

Thiết kế nâng cấp

Bề ngoài Mavic 2 Pro trông gần giống như Mavic Pro phiên bản cũ nhưng có phần nhỉnh hơn chút. Kích thước khi gấp chân lại là 91 x 84 x 214mm dễ dàng cho việc bảo quản và mang đi du lịch.

Cân nặng khoảnh 900g nặng hơn Mavic pro phiên bản trước 23% (734g).

Cụm camera Hasselblad có kích thước lớn hơn hẳn các phiển bản trước đây. Được cải tiến khả năng tháo rời núm điều khiển như Mavic air.

cho thue flycam mavic 2 pro

Pin và thời gian bay kéo dài

Mavic 2 Pro được trang bị cánh giảm ồn giúp flycam hoạt động một cách êm ái không ảnh hưởng đến người xung quanh, flycam có vận tốc tối đa 72 km/h.

Mavic 2 Pro được trang bị công nghệ Ocusync 2.0 cho người dùng thấy được khả năng truyền hình ảnh từ điều khiển đến flycam ở chất lượng 1080p với tầm xa tối đa 8km.

Pin dung lượng lên đến 3850mAh cho phép thời lượng bay liên tục 31 phút.

Camera với những hình ảnh chất lượng

Máy ảnh HasselBlad với cảm biến 1i CMOS độ phân giải 20Mp, khẩu độ F2.8 – F11. Trang bị camera L1D-20c sở hữu công nghệ giúp người sử dụng có thể chụp những bước ảnh trên không với độ phân giải cao 20Mp.

ISO tối đa được nâng cấp từ 3200 lên 12800 quả là một con số đáng kinh ngạc, khả năng quay video ở chế độ FHD, 2.7k, 4k.

Mavic 2 pro còn có chế độ Hyperlapse cho phép flycam có thể chụp tự động nhiều tấm ảnh cùng một khung hình và ghép chúng tạo thành một đoạn phim ngắn.

Mavic 2 pro sở hữu cả 2 loại sóng 2,4 Ghz và 5,8 Ghz giúp giảm thiểu tối đa việc nhiễu sóng và cho tín hiệu truyền ổn định, tốt nhất, công nghệ Ocusync 2.0 cho tốc độ dowload file lên đến 40Mbps.

Chế độ Apas giúp hỗ trợ người lái, nó sẽ giúp flycam tính toán khoảng cách va chạm và chủ động tránh chướng ngoại vật khi bay, cảm biến trước – sau cho phép flycam phát hiện vật cả khoảng cách 16-40m, cảm biến ánh sáng trên – dưới cho phép người điều khiển quan sát flycam trong điều kiện thiếu sáng.

cho thuê Mavic 2 Pro

Cảm biến Phía trước: Hệ thống camera cảm biến kép. Phạm vi phát hiện chính xác nhất là 20m. Phạm vi ước lượng tính toán của cảm biến là 20-40m (rộng hơn 33% so với Mavic Pro). Phát hiện kịp thời chướng ngoại vật và dựng khi cần thiết ở tốc độ cao lên đến 50km/h (hiệu quả hơn 40% so với Mavic Pro).

Cảm biến sau: Hệ thống camera cảm biến kép. Phạm vi phát hiện chính xác nhất là 16m. Phạm vi ước lượng tính toán của cảm biến là 16-32m. Phát hiện kịp thời chướng ngoại vật và dựng khi cần thiết ở tốc độ cao lên đến 43,2 km/h.

Cảm biến phía dưới: Hệ thống camera cảm biến kép. Phạm vi phát hiện chính xác nhất là 11m. Phạm vi ước lượng tính toán của cảm biến là 11-22m. Hệ thống cảm biến hồng ngoại. Phạm vi phát hiện chính xác nhất là 8 mét. Hovers chính xác ở 50 mét và hạ cánh an toàn trên mặt đất. Bổ sung 2 đèn LED siêu sáng phụ trợ cho điều kiện ánh sáng yếu, hỗ trợ các cảm biến và quan sát dễ dàng giúp người dùng xác định vị trí của flycam.

Cảm biến phía trên: Hệ thống cảm biến hồng ngoại. Phạm vi phát hiện chính xác nhất là 8m.

Bên trái và bên phải: Hệ thống camera cảm biến đơn. Phát hiện kịp thời chướng ngoại vật và dựng khi cần thiết ở tốc độ lên tới 28,8 kph. Cải thiện an toàn khi bay ở 2 chế độ là: ActiveTrack và Tripod.

Active Track 2.0 đã được DJI nâng cấp đưa công nghệ đi theo vật thể lên 1 tầm cao mới, nay Mavic 2 Pro có thể tự tính toán và tái tạo 3D môi trường xung quanh vật thể và từ đó vừa tính toán khoảng cách an toàn, vừa đi theo vật thể đã chọn.

Giá thành

Với những điều tuyệt vời mà Mavic Pro 2 mang lại, chiếc flycam này đang có giá lên tới 30 triệu đồng Vì vậy, việc sở hữu Mavic 2Prro không phải là một chuyện đơn giản đối với người dùng chưa đủ điều kiện kinh tế. Không những thế, với những tính năng cao cấp, việc điều khiển Mavic 2 có lẽ sẽ gây khó khăn đối với nhiều người, đặc biệt là những người mới tập sử dụng. Vì vậy, dịch vụ cho thuê Mavic 2 Pro của Flycam Plus là một sự lựa chọn tối ưu không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn giúp bạn tối ưu hóa được trải nghiệm bay trên chiếc flycam của mình. Với đội ngũ phi công dày dặn kinh nghiệm, Flycam Plus luôn hướng dẫn khách hàng cách bảo quản và những điều cần lưu ý khi bay. Ngoài ra, Flycam Plus còn cung cấp dịch vụ cho thuê flycam có người lái với đội ngũ chuyên nghiệp