Máy bay không người lái mới nhất vừa được DJI trình làng chính là Phantom 4 Pro 2.0. Đây là mẫu Flycam rất được nhiều anh em săn đón và thú hút rất nhiều sự chú ý, quan tâm của các nhà cung cấp dịch vụ flycam, cho thuê flycam Đà Nẵng, HCM , Hà Nội ,… Cùng điểm qua những tính năng cũng như khác biệt của nó với đàn anh 4 Pro nhé!

Xem thêm

phantom 4 Pro v2.0

Đánh giá Chung DJI Phantom 4 V2.0

Phantom 4 Pro 2.0 được thiết kế lại với một bộ điều khiển mới, ESC, cánh quạt và tích hợp công nghệ truyền dẫn OcuSync. Đây cũng là một trong những đặc điểm mới khiến điều khiển của dòng 2.0 không thể dùng được cho 4 Pro. DJI vẫn giữ nguyên camera cảm biến ảnh 1 inch, độ phân giải 20MP và tính năng quay video 4K với mức 100mbps. Tất cả thiết kế, thứ tự từ cảm biến đến hình dạng đều không thay đổi so với đàn anh tiền nhiệm.

Thời gian bay

Thời gian bay tối đa của Phantom 4 Pro 2.0 là 30 phút và khoảng cách tối đa với điều khiển là 7km – những con số cho thấy DJI xây dựng các tính năng gần tương đồng với chiếc DJI Phantom 4 Pro ban đầu, Các nâng cấp phần lớn là nội bộ.

đánh giá phantom 4 Pro 2.0

Ưu điểm rõ nét nhất của đời 2.0 chính là ESC được cải tiến và xây dựng có hiệu quả hơn. Các cánh quạt được nâng cấp với đầu góc cạnh làm tăng hiệu suất và giảm thiểu tiếng ồn khi bay. DJI công bố chiếc drone nâng cấp này có thể giảm đến 60% tiếng ồn so với các dòng trước đó.

Kết nối

đánh giá flycam phantom 4 Pro v2.0

DJI Phantom 4 Pro 2.0 có thể dễ dàng kết nối với tai nghe được phát hành bởi chính DJI mà không cần có thêm bất kỳ dây nào nhờ OcuSync. Điều này cũng có nghĩa là độ trễ khi xem những mục tiêu không nhìn thấy sẽ giảm.

Điều khiển

Bộ điều khiển được làm lại với lỗ thông hơi đặt dưới điều khiển. Mô đun USB chỉ giới hạn ở hai cổng: USB và Micro USB. Màn hình điều khiển với độ phân giải 5.5 inch, 1080p khá ấn tượng.

 

đánh giá phantom 4 Pro v2.0

Với mức giá sẵn có trên trang web chính thức của DJI và các đại lý được ủy quyền trên toàn thế giới với mức giá $1499 bên cạnh Phantom 4 Pro + ( $1799). Cả hai mô hình đều bao gồm máy bay, pin, bộ điều khiển từ xa, bốn cặp cánh quạt thay thế, bộ sạc, cáp nguồn, kẹp gimbal, cáp Micro USB, thẻ Micro SD và hộp đựng.

Review video

Xem thêm video trực tiếp DJI Phantom 4 Pro V2.0

Kết luận

Trên đây là những đánh giá Phantom 4 Pro V2.0. Bản phát hành mới nhất lần này được có thể chỉ là bàn đạp cho dòng mới tiếp theo hoặc đơn giản là bản cải tiến của Phantom 4 Pro, Tuy nhiên, các tính năng nâng cấp cũng như những trải nghiệm bay được tối ưu cho người dùng thì tương đối phù hợp cho những đối tượng lần đầu tiên mới lái Phantom 4.

Nguồn: FlycamPlus