Chắc hẳn có nhiều bạn thắc mắc có gì trong chiếc hộp flycam đình đám đang làm mưa làm gió cộng đồng flycam trên toàn thế giới. Không phụ công mong đợi của nhiều anh em, DJI đã làm thỏa mãn tất cả khách hàng khi tung ra siêu phẩm Mavic 2 với nhiều tính năng vượt trội không chỉ nâng cấp thời gian bay mà còn cả hệ thống cảm biến, camera hiện đại nhất. Chắc chắn nhiều người sẽ đứng ngồi không yên với những hình ảnh do Flycam Plus tổng hợp dưới đây. Tuy nhiên giá của cả 2 phiên bản Mavic 2 Pro và Zoom đều không hề rẻ một chút nào. Vì vậy lựa chọn dịch vụ cho thuê flycam là tối ưu nhất để có thể trải nghiệm bay với số tiền chỉ bằng 1/10 giá bán.

Xem thêm:

Bên trong hộp flycam Mavic 2 có gì?

Flycam Plus sẽ chỉ cho bạn những gì xuất hiện trong hộp flycam Mavic 2 Pro khi bạn mở ra. Tất cả những thiết bị và thiết kế của Mavic 2 Pro đều được tối usu và phục vụ yêu cầu cao nhất của khách hàng không chỉ tính năng mà còn cả thiết kế.

Đập hộp Mavic 2

Đập hộp Mavic 2 - Cho thuê flycam

 

Đập hộp Mavic 2 - Cho thuê flycam

Flycam Mavic 2 Pro (hoặc Zoom) × 1
Pin Bay Thông Minh × 1
Bảo Vệ Gimbal × 1
Bộ Điều Khiển Từ Xa × 1 Bộ
Cánh Quạt (Ghép) × 3
Bộ Sạc Pin × 1
Dây Nguồn × 1
Cáp Thông Tin (USB3.0 Type-C) × 1
USB Bộ chuyển đổi × 1 Thanh
Điều khiển dự phòng (Cặp) × 1
Cáp RC (Đầu nối sét) × 1
Cáp RC (Đầu nối Micro USB Chuẩn) × 1
Cáp RC RC (Đầu nối USB loại C) × 1

Cùng với các thiết bị đi kèm trên, bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn được in bao gồm Hướng dẫn nhanh cho người bắt đầu, Hướng dẫn bay An toàn và Nguyên tắc An toàn về bay pin thông minh

Vẻ ngoài chiếc Mavic 2 trông như thế nào?

Những người quen thuộc với loạt Mavic sẽ nhận thấy một vài điểm mới về thiết kế của chiếc Mavic hiện đại nhất này. Mavic 2 có màu xám mờ nhẹ hơn so với Mavic Pro cổ điển., với các cạnh tròn.

Đập hộp Mavic 2 - Cho thuê flycam

Đập hộp Mavic 2 - Cho thuê flycam

Đập hộp Mavic 2 - Cho thuê flycam

Mavic 2 có màu sáng hơn và mượt mà hơn so với các phiên bản trước của Mavic

Các Mavic 2  có thiết kế nhỏ gọn có thể dễ dàng nằm trong lòng bàn tay của bạn khi gập

Mavic 2 gần như chính xác cùng kích thước, hình dạng và trọng lượng như Mavic Pro . Với một thiết kế có thể gập lại, nó rất dễ mang theo và thuận tiện để mang theo bên mình.

Camera flycam Mavic 2

Đập hộp Mavic 2 - Cho thuê flycam

▲ Máy ảnh Mavic 2 Pro

Mavic 2 Pro được trang bị máy ảnh Hasselblad L1D-20c hoàn toàn mới, cho phép người dùng tận hưởng chất lượng hình ảnh mang tính biểu tượng với cảm biến CMOS 1 inch. Trải nghiệm dải màu cao hơn với cấu hình màu Dlog-M 10 bit, khẩu độ có thể điều chỉnh F / 2.8-F / 11 và video 4K ổn định 3 trục lên tới 30 khung hình / giây.

Đập hộp Mavic 2 - Cho thuê flycam

▲ Máy ảnh Mavic 2 Zoom

Điều duy nhất khác của Mavic 2 Pro với Mavic 2 Zoom là hệ thống camera.  Mavic 2 Zoom có ​​một cảm biến 12-megapixel có khả năng zoom tối đa bốn lần, bao gồm zoom quang học hai lần (24mm –48mm). Tùy chọn này cho phép người dùng tiếp cận đối tượng rõ nhất mén gần hay quấy rầy đối tượng, cũng như các bức ảnh điện ảnh như Dolly Zoom.

Đánh giá flycam Mavic 2 - chothueflycam.comĐánh giá flycam Mavic 2 - chothueflycam.com

▲ Mavic 2 Pro (trái) và Zoom (phải)

Cảm biến Obstacle đa hướng

Mavic 2 có cảm biến hồng ngoại trên tất cả sáu mặt của khung máy bay, cho phép người dùng di chuyển một cách an toàn trong môi trường chụp khó khăn.

Đánh giá flycam Mavic 2 - chothueflycam.comĐánh giá flycam Mavic 2 - chothueflycam.comĐánh giá flycam Mavic 2 - chothueflycam.com▲ Mavic 2 có cảm biến trên cả sáu mặt để tránh chướng ngại vật trong khi bay

Đánh giá Mavic 2 có gì▲ Hai đèn LED ở dưới bên dưới của flycam hỗ trợ giúp đảm bảo hạ cánh an toàn trong môi trường ánh sáng yếu

Điều khiển từ xa

Mavic 2 đi kèm với bộ điều khiển từ xa, có thể được ghép nối với điện thoại thông minh để cung cấp nguồn cấp dữ liệu video theo thời gian thực cho “chuyến bay”. Nó có thể hỗ trợ lên đến 135 phút trong tình trạng pin sạc đầy. Với thiết kế có thể gập lại, và có thể tháo rời, đây là một chiếc flycam thuận tiện để mang theo bất kỳ chuyến đi nào. Bộ điều khiển Mavic 2 thậm chí đã được cập nhật để tương thích với điện thoại thông minh toàn màn hình.

Đánh giá Mavic 2 có gì▲ Bộ điều khiển từ Mavic 2

Đánh giá Mavic 2 có gì▲ Có thể tháo rời  bên trong bộ điều khiển để tăng tính di động

Mở hộp Mavic 2 Fly More Kit

Khi mua Mavic 2, bạn sẽ có tùy chọn để thêm Bộ công cụ bay khác với $ 319. Bộ dụng cụ này chứa thêm phụ kiện và hộp đựng tiện dụng sẽ giúp trải nghiệm bay của bạn thuận tiện hơn và nhiều trải nghiệm hơn.

Đánh giá Mavic 2 có gìĐánh giá Mavic 2 có gì

Đánh giá flycam Mavic 2 - chothueflycam.com

Các Mavic 2 Fly More Kit đi kèm với các mục sau đây:

  • Pin Bay Thông Minh × 2
  • Bộ Sạc Xe Hơi Mavic 2 × 1
  • Trung Tâm Sạc Pin × 1
  • Pin cho Adapter × 1
  • Cánh Quạt Tiếng Ồn Thấp × 2 Cặp
  • Túi Mavic 2 × 1

Nhìn những sản phẩm trong trọn bộ mavic 2 của DJI đã có bạn nào mong muốn bay em ấy ngay chưa? Hãy theo dõi thông tin chuẩn của Flycam Plus để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xem thêm: 

Nguồn: Flycam Plus